Hãy cùng sieuthiola vào bếp và làm ra những chiêc bánh ngon mỗi ngày cho gia đình, bạn bè, người thân. Cập nhật liên tục những công thức làm bánh từ đơn giản đến phức tạp....
Friday, February 3, 2017
Cách làm Bánh quy bơ nho khô cho ngày trở lạnh
Nhâm nhi một chiếc bánh quy giòn xốp, thơm lừng mùi bơ, có chút chua nhẹ của nho khô cùng với tách trà ấm nóng trong ngày gió mùa về thật tuyệt vời biết bao. Để làm được những chiếc bánh quy như vậy không hề khó đâu, hãy cũng sieuthiola.com làm theo hướng dẫn nhé!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
+ 225g bơ nhạt hoặc bơ thực vật
+ 135g đường xay hoặc đường hạt mịn
+ 2g muối
+ 5ml vanilla dạng lỏng
+ 1 quả trứng gà
+ 240g bột mì đa dụng
+ Nho khô & rượu Rum ngâm quả (không bắt buộc)
Chú ý: Các nguyên liệu phải lấy ra ngoài tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng trước từ 30-35 phút, tránh trường hợp trứng hoặc bơ lạnh sẽ gây ra hiện tượng bơ bị tách nước thành những gợn li ti, lợn cợn.
No comments:
Post a Comment