Nguyên Liệu
8 phần ăn
- 250 gr Creamchese
- 130 ml sữa tươi không đường
- 80 gr bơ nhạt
- 60 gr đường
- 6 lòng đỏ trứng
- 2/3 tsp vanilla
- 50 gr bột mi
- 40 gr bột ngô
- 6 lòng trắng trứng
- 1 nhúm muối
- 3/4 tsp cream of tartar
- 70 gr đường
Cách Làm
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 155 độ C – hai lửaĐun sôi một ít nước trong 1 chiếc nồi nhỏ. Cho cream cheese, bơ, sữa và đường vào âu (dùng âu đủ lớn để có thể đặt âu lên miệng nồi & đáy âu không chạm nước). Đợi nước trong nồi sôi thì hạ lửa nhỏ cho nước sôi lăn tăn. Đặt âu cream cheese lên miệng nồi, dùng phới lồng quấy đều đến khi các nguyên liệu tan hết và hòa quyện. Bắc ra khỏi nồi.
- Nhẹ nhàng chia hỗn hợp vào từng cup giấy.
Cho từng cup vào khuôn inox nhỏ, bỏ vào khay lớn & thành cao. Cho cả khay và khuôn vào lò. Đổ nước sôi vào khay sao cho nước ngập từ 1/3 – 1/2 khuôn.Nướng bánh ở nhiệt độ 150 – 155 độ C trong khoảng 30-45 phút.
Sau khi bánh đã chín thì tắt lò, mở hé cửa lò, đợi thêm khoảng 15-20 phút nữa.
No comments:
Post a Comment